[Giải đáp] Dung dịch rửa không chạm liệu có an toàn cho xe

Dung dịch rửa không chạm hiện được rất nhiều cơ sở, showroom, gara,… lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng thắc mắc, liệu sử dụng dung dịch này có đảm bảo an toàn cho xe hay không. Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Dung-dich-rua-khong-cham-1
Sử dụng dung dịch rửa không chạm liệu có an toàn cho xe

Ưu điểm của việc sử dụng nước rửa xe không chạm

  • Dung dịch rửa xe không chạm có khả năng làm sạch lên đến 90% so với nước rửa xe truyền thống.
  • Sử dụng dung dịch giúp tiết kiệm tối đa nguồn nước. 
  • Tiết kiệm được nhân lực và thời gian. 
  • Là phương pháp tối ưu nhất cho những tiệm rửa xe thiếu nhân lực và đông khách hàng.
  • Hạn chế được quá trình sử dụng khăn lau vì có thể bụi bẩn bám trên khăn làm xước sơn của xe.
  • Sử dụng nước rửa xe không chạm giúp nâng cao hiệu quả cho tiệm rửa xe.

Dung dịch rửa không chạm liệu có an toàn cho xe?

Với những ưu điểm trên, thì nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết dung dịch rửa xe này có gây hại gì hay không? Ở đây chúng ta phân tích cả hai khía cạnh, đối với xe và đối với người sử dụng.

Đối với xe

Ảnh hưởng thì chắc chắn là có. Bất kỳ một hoá chất hay một dung dịch nào nếu nói không ảnh hưởng thì điều này là không đúng. Điều quan trọng ở đây là mức ảnh hưởng nhiều hay ít. 

Dung-dich-rua-khong-cham-2
Nước rửa không chạm đảm bảo an toàn cho xe

Dung dịch rửa xe không chạm khi pha đúng tỷ lệ với nước sẽ dần trở nên trung tín. Chính vì vậy việc ăn mòn xe, ảnh hưởng tới sơn xe, vành xe là khó có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, chất tẩy rửa tồn tại trên bề mặt xe không quá lâu thời gian chưa đầy một phút. Nên cũng không ảnh lớn đến sơn xe, vành xe dù có tính tẩy mạnh đến đâu.

Đối với người sử dụng

Vấn đề hại da tay cũng không cần phải lo ngại, vì thực chất sử dụng dung dịch bạn không cần phải đụng tay vào. Không cần cọ bánh, đánh mâm hoặc lau chùi thân xe nên không tiếp xúc da tay với dung dịch.

Chính vì vậy, sử dụng nước rửa xe không chạm là vô cùng an toàn. Bên cạnh đó còn tiết kiệm được nhân công, thời gian và kinh phí. Vậy vì sao lại không lựa chọn sử dụng dung dịch này để chăm sóc tốt nhất cho xe của mình đúng không nào.

Dung-dich-rua-khong-cham-3
Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Trên đây là những giải đáp về thắc mắc dung dịch rửa không chạm liệu có an toàn cho xe hay không. Hy vọng, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất để chăm sóc và bảo dưỡng cho xe của mình.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hãy đến xem trực tiếp cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh theo địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM. Hoặc liên hệ để được tư vấn nhiệt tình nhất.

  • Website: https://tahico.com/
  • Hotline: 0987 694 999
  • Mail: lienhe@tahico.com

Nhận xét bài viết!