[Giải đáp] Dung dịch rửa xe có hại da tay hay không?

Thời gian gần đây, dung dịch rửa xe được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Dung dịch có khả năng tẩy rửa cao, sạch vết bẩn, đồng thời không cần mất nhiều thời gian để tẩy rửa, kỳ cọ như các loại nước rửa xe truyền thống khác. Tuy nhiên, dung dịch rửa xe có ảnh đến da tay hay không vẫn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Dung dịch rửa xe có hại da tay không?

Để nói nước rửa xe có ảnh hưởng không thì câu trả lời là có. Chắc chắn dung dịch nào có chất tẩy rửa đều sẽ có một mức độ ảnh hưởng nhất định. Bạn hãy thử nghĩ như thế này, dầu gội đầu hay xà phòng đều sẽ ảnh hưởng đến người sử dụng dù ít dù nhiều. Nước rửa xe cũng vậy.

Dung-dich-rua-xe-1
Nước rửa xe có ảnh hưởng đến da tay hay không

Ở đây chúng tôi phân tích 3 loại dung dịch cho các bạn dễ hình dung:

Dung dịch rửa xe không chạm

Nếu hỏi dung dịch rửa xe không chạm có hại da tay không? Tôi có thể chắc chắn trả lời với bạn rằng dung dịch rửa xe không chạm hoàn toàn không ảnh hưởng đến da tay. Bởi vì đơn giản, người sử dụng có phải dùng tay đâu mà hại da tay.

Nước rửa xe có chạm

Vậy dung dịch có chạm thì như thế nào? Tuỳ vào từng loại dung dịch mà sức ảnh hưởng sẽ khác nhau. Có nhiều loại nước rửa xe có chạm chứa nhiều xút có độ kiềm cao sẽ ảnh hưởng đến da tay của người sử dụng. 

Chính vì vậy, phải sử dụng đồ bảo hộ chắc chắn trước khi rửa xe.

Dung dịch bọt tuyết Ventek Foam Wash

Dung dịch bọt tuyết Ventek Foam Wash là dung dịch được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay. Sử dụng dung dịch này, bạn không còn phải lo lắng vì hoàn toàn không ảnh hưởng đến da tay.

Dung-dich-rua-xe-2
Dung dịch bọt tuyết đảm bảo an toàn cho người sử dung

Khi pha với nước theo tỷ lệ thích hợp, dung dịch trở nên bão hoà và có độ ph trung tín. Độ an toàn của dung dịch đã được viện Pasteur kiểm định.

Nước rửa xe có ảnh hưởng đến xe không

Da tay của người sử dụng không ảnh hưởng thì chắc chắn xe cũng như vậy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nước rửa xe chuyên dụng có thời gian tách vết bẩn nhanh chóng. 

Chỉ cần khoảng từ 30 cho đến 60 giây là đã có thể tách hoàn toàn vết bẩn bám trên xe. Chính vì vậy, khách hàng sẽ không lo xe bị xước sơn hoặc mâm lốp, vành xe. 

Cách sử dụng nước rửa xe tại nhà

Khách hàng cũng có thể sử dụng nước rửa xe tại nhà. Với các thao tác vô cùng đơn giản dưới đây:

  • Xịt nước ướt toàn bộ xe.
  • Pha dung dịch rửa xe với nước và cho vào bình phun bọt.
  • Phun đều lên bề mặt của xe.
  • Sử dụng khăn mềm để chà bề mặt các chi tiết của xe.
  • Xịt sạch bằng nước và sử dụng khăn để lau khô xe.
Dung-dich-rua-xe-3
Lựa chọn đơn vị cung cấp nước rửa xe chất lượng

Trên đây là những giải đáp về vấn đề sử dụng dung dịch rửa xe có hại dai tay hay không. Hy vọng bạn đã có câu trả lời hoàn hảo nhất cho mình. Nếu bạn có nhu cầu mua nước rửa xe uy tín và chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM.
  • Website: https://tahico.com/
  • Hotline: 0987 694 999
  • Mail: [email protected]

Nhận xét bài viết!