Giá của dung dịch rửa xe không chạm

Giá của dung dịch rửa xe không chạm so với nước rửa truyền thống có cao hơn một chút. Tuy nhiên, theo bạn thì giá thành như vậy có quá cao không? Để giải đáp thắc mắc này, chúng ta cùng theo dõi bài phân tích dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất bạn nhé.

Gia-cua-dung-dich-rua-xe-khong-cham-1
Giá thành của dung dịch rửa xe không chạm có quá cao không

Giá của dung dịch rửa xe không chạm có quá cao không?

Nếu so sánh bình thường giữa nước rửa xe bọt tuyết truyền thống và nước rửa xe không chạm thì dễ nhận thấy rằng giá của dung dịch sẽ nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên, để so sánh giá thành của các sản phẩm, bạn cần phân tích nhiều khía cạnh. 

Tiết kiệm nhân công

Sử dụng dung dịch rửa xe không chạm bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá để thuê nhân công. Vì máy áp lực và dung dịch sẽ làm tất cả những phần việc thay cho con người và bạn không cần mất thêm tiền thuê nữa.

Bên cạnh đó, dung dịch rửa tay không chạm có thể là sạch sâu bên trong các kẽ hở, ngõ ngách của xe mà khi bạn sử dụng bọt tuyết truyền thống chưa chắc đã làm được.

Sử dụng nước rửa xe không chạm giúp tiết kiệm thời gian

Sử dụng dung dịch rửa xe không chạm giúp bạn tiết kiệm được thời gian rửa xe hơn. Rửa một xe chưa đến 2 phút nhanh hơn rất nhiều so với việc sử dụng nước rửa truyền thống và thợ rửa bình thường.

Gia-cua-dung-dich-rua-xe-khong-cham-2
Sử dụng dung dịch rửa xe không chạm tiết kiệm được thời gian

Chi phí thấp

Một can 5 lít dung dịch rửa xe không chạm có giá 830.000 VNĐ. Với tỷ lệ pha 80 lít nước sử dụng 1 lít dung dịch và có thể rửa từ 45 cho đến 50 chiếc xe máy. Như vậy, nếu tính toán cụ thể 1 chiếc xe chỉ mất khoảng 4.000VNĐ chi phí hoá chất.

Như vậy, theo bạn giá thành dung dịch rửa xe không chạm có quá cao không? Chỉ với 4.000VNĐ dung dịch, có thể tiết kiệm được cả thời gian cũng như nhân công mà vẫn đảm bảo số lượng xe rửa nhiều hơn. Bài toán kinh doanh này quá hời rồi phải không nào.

Bảng giá nước rửa xe không chạm dựa vào những yếu tố nào?

Giá thành của nước rửa xe không chạm cao hơn giá của những loại nước rửa bọt tuyết truyền thống. Tuy nhiên, nếu xét về tổng thể thì lợi ích và lợi nhuận của dung dịch rửa xe này mang đến cho khách hàng lại vô cùng lớn.

Bảng giá của nước rửa xe không chạm thường dựa vào các yếu tố cơ bản. Cụ thể dưới đây:

  • Dòng sản phẩm: Các dòng sản phẩm khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Ví dụ như dung dịch rửa VET75 sẽ có giá cao nhất và giá thành sẽ giảm dần cho đến dung dịch VET60.
  • Thương hiệu: Giá của mỗi thương hiệu sản phẩm khác nhau là khác nhau.
  • So với các cửa hàng bán lẻ thì đơn vị phân phối và nhà sản xuất sẽ có giá rẻ hơn.
Gia-cua-dung-dich-rua-xe-khong-cham-3
Tahico- Đơn vị cung cấp dung dịch rửa xe không chạm giá rẻ

Trên đây là những giải đáp về giá của dung dịch rửa xe không chạm. Nếu bạn muốn mua dụng cụ rửa xe không chạm thì hãy đến và xem trực tiếp cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh theo địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

Nhận xét bài viết!