[Giải đáp] Rửa xe không chạm sạch không?

Thời gian gần đây, không ít khách hàng đã liên hệ với Tahico để được tư vấn về công nghệ rửa xe không chạm. Những vấn đề khách hàng quan tâm nhất là: Rửa xe không chạm là gì, Rửa xe không chạm có sạch không?… Trong bài viết này, Tahico xin đưa ra câu trả lời cho những thắc mắc của khách hàng, mọi người cùng tham khảo.

Công nghệ rửa xe không chạm là gì?

rua-xe-khong-cham-sach-khong-1
Rửa xe không chạm cho khách hàng tham khảo

Đây là công nghệ xịt rửa dung dịch rửa xe không chạm lên xe, đợi khoảng 3-4 phút để bọt  giúp phân rã các chất bẩn rồi dùng vòi xịt cao áp rửa lại xe là xong. Thợ rửa xe sẽ không cần chạm vào xe, không cần dùng khăn lau hay bàn chải mà vẫn loại bỏ hoàn toàn đất cát, bụi bẩn và dầu mỡ bám trên vỏ xe. Công việc sẽ nhanh hơn, giúp người thợ tiết kiệm nhiều công sức hơn và giúp tiệm tiết kiệm chi phí điện và nước, tăng thêm lợi nhuận.

Rửa xe không chạm sạch không?

Bột rửa xe không chạm Ventek

Công nghệ rửa xe không chạm tốt có rất nhiều ưu điểm như:

  • Rửa xe không chạm giúp tẩy sạch 99% các loại bụi bẩn bám trên thân xe, bánh xe, gương chiếu hậu, kính lái,…Nhờ đó, doanh thu của cửa hàng sẽ tăng lên.
  • Sử dụng loại bột và dung dịch không chạm chính hãng, chất lượng tốt sẽ không gây ảnh hưởng tới bề mặt sơn, hay làm gỉ, ăn mòn chi tiết.
  • Hạn chế việc chà cọ xe nên không làm xước bề mặt xe hay sơn xe.
  • Giảm thời gian chờ đợi của khách hàng
  • Phương pháp rửa xe không chạm tương đối rẻ, kinh tế cho cả chủ tiệm rửa xe hoặc những ai muốn tự chăm sóc xe tại nhà

Lưu ý khi rửa xe không chạm

rua-xe-khong-cham-sach-khong-3
Máy rửa xe cao áp
  • Khi rửa xe không chạm thì tiệm rửa xe trang bị máy rửa xe cao áp có áp lực nước trên 50kg/cm2 để đảm bảo áp lực phun và độ lên bọt của dung dịch sau khi được pha loãng.
  • Trang bị bình bọt tuyết cầm tay để hỗ trợ cho việc sử dụng cũng như tiết kiệm dung dịch.
  • Nước rửa xe không chạm phản ứng mạnh với bụi đất nhưng lại yếu với dầu, nhớt. Do đó, ở những vị trí xe bị bám dầu nhớt, ngoài việc phun xịt bằng máy rửa xe cao áp, thì nên lau lại xe để giúp làm sạch xe hoàn toàn.
  • Hiện nay, bột rửa xe không chạm từ Trung Quốc “ rao bán rất nhiều với mức giá “như cho” nên khi mua mọi người cần phải cân nhắc, thận trọng. Mua và lựa chọn dung dịch đảm bảo chất lượng của những đơn vị uy tín.
  • Phải  sử dụng hóa chất khác để làm sạch mâm và lốp xe vì vết bẩn bám ở vị trí này cứng đầu hơn so với thân xe.

Một số thông tin chia sẻ về rửa xe không chạm và lưu ý khi ứng dụng công nghệ này vào việc rửa xe. Hy vọng hữu ích cho quý khách hàng và giúp khách hàng giải đáp được câu hỏi rửa xe không chạm có sạch không?

Nhận xét bài viết!