Dung dịch vệ sinh chrome xe ô tô tốt nhất hiện nay

Xe ô tô sau một thời gian dài sử dụng hoặc do tiếp xúc với bụi bẩn, nước mưa sẽ làm các bộ phận crome inox xe ô tô không còn sáng bóng nữa. Vì vậy việc vệ sinh chrome inox xe ô tô là một điều cần thiết. Vậy cách vệ sinh chrome như thế nào? Dung dịch vệ sinh chrome xe ô tô tốt nhất hiện nay?  Nếu bạn cũng có thắc mắc như vậy, thì bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn. Hãy cùng Tahico đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Dung dịch vệ sinh chrome xe ô tô 

Để xử lý những vết gỉ sét, vết ố xuất hiện trên bề mặt kim loại rất cần đến dung dịch tẩy rửa bởi nó đem lại hiệu quả cao hơn, cho phép xử lý được kim loại với số lượng lớn trên phương tiện ô tô. Vì vậy việc chọn lựa loại dung dịch tẩy rửa chuyên dụng là một điều cần thiết, tạo độ bóng đẹp cho các chi tiết mạ crom, inox, giúp xe ô tô nhìn sang trọng hơn. Bạn có thể tham khảo một số loại dung dịch đánh bóng sau:

ve-sinh-chrome-xe-o-to (2)
Dung dịch vệ sinh chrome xe ô tô tốt nhất hiện nay

Dung dịch làm sạch chrome Tenzi

Dung dịch làm sạch chrome Tenzi có tính axit, đậm đặc, được thiết kế để làm sạch định kỳ các nguyên tố bị ô nhiễm mạnh từ hợp kim nhôm và kim loại nhẹ. Với một số đặc điểm nổi bật như sau:

 • Dung dịch có tính axit, đậm đặc, được thiết kế để làm sạch định kỳ các nguyên tố bị ô nhiễm mạnh từ hợp kim nhôm và kim loại nhẹ.
 • Được khuyến nghị để rửa và làm sạch kỹ lưỡng vành bánh xe nhôm và bề rộng xe tải.
 • Sản phẩm loại bỏ cặn bám trên má phanh và có thể được sử dụng để loại bỏ cặn vôi.
 • Bao gồm các phần tử nhôm (vành bánh xe, bề mặt rộng, kết cấu), mỏ cacbon khoáng và trầm tích khoáng – limescale.

Dung dịch làm sạch chrome Ventek

Dung dịch làm sạch chrome Ventek được sử dụng để làm sạch và loại bỏ cặn bẩn hoặc gỉ sét từ mâm xe, bánh xe, la zăng. Nó là một trong những loại dung dịch rửa xe ô tô tốt nhất. Với một số ưu điểm như sau:

 • Làm sạch và loại bỏ cặn bẩn hoặc gỉ sét từ mâm xe.
 • Bảo vệ bề mặt luôn sáng bóng.
 • Làm sạch các vết ôxi hoá và làm sáng bóng vành kim loại lazang.
 • Loại bỏ các vết ố vàng do nước có nhiều sắt và các tạp chất trên xe ô tô.
ve-sinh-chrome-xe-o-to (1)
Hướng dẫn vệ sinh chrome xe ô tô

Hướng dẫn vệ sinh chrome xe ô tô

Tuy có rất nhiều mẹo tẩy gỉ kim loại theo dân gian, truyền thống, nhưng điều này lại không đem lại hiệu quả cao mà còn có nguy cơ làm xuất hiện hiện tượng rỉ kim loại. Vì vậy, ngày nay việc sử dụng các loại dung dịch chuyên dụng để làm vệ sinh chrome inox xe ô tô là một phương an tốt nhất. Việc làm sạch kim loại bằng các dung dịch chuyên dụng không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí hiệu quả mà cách sử dụng cũng rất đơn giản. Chỉ cần nắm ngay một số cách hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Bề mặt kim loại trước khi làm sạch cần được xử lý sạch bụi bụi
 • Bước 2: Dùng bình xịt lên bề mặt kim loại đang cần xử lý
 • Bước 3: Bạn chờ một lát để dung dịch thẩm thấu, đánh bay chất bẩn.
 • Bước 4: Sử dụng khăn mềm sạch lau lại các vết bẩn là xong.
ve-sinh-chrome-xe-o-to (3)
Hướng dẫn vệ sinh chrome xe ô tô

Trên đây là một số thông tin về dung dịch vệ sinh chrome xe ô tô tốt nhất hiện nay và cách hướng dẫn vệ sinh chrome xe ô tô mà Tahico muốn chia sẻ, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc làm sạch chrome xe ô tô của mình.

Nhận xét bài viết!