Địa chỉ bán nước rửa xe tại Đồng Tháp giá rẻ – chất lượng hàng đầu

Ở đâu bán nước rửa xe giá rẻ, chất lượng ở khu vực Cao Lãnh, Sa Đéc, Châu Thành, Hồng Ngự, Lai Vung, Lấp Vò, Tam Nông, Tân Hồng,…của tỉnh Đồng tháp?  Có những lưu ý gì khi sử dụng dung dịch rửa xe? Để biết được điều này bạn nên xem bài viết dưới đây.

Dung dịch rửa xe Đồng Tháp chất lượng 

nuoc-rua-xe-dong-thap-1
Khả năng làm sạch lên đến 90%

Trước đây ở các tiệm rửa xe, mọi người thường sử dụng nước rửa chén, xà bông giặt đồ… để tiết kiệm chi phí nhưng hậu quả đem lại là lâu dần lớp sơn xe sẽ bị mòn, gây hại cho da tay thợ rửa xe…

Ngày nay, sau nhiều năm nghiên cứu nước rửa xe chuyên dụng ra đời giúp việc rửa xe dễ dàng hơn, tiết kiệm điện năng và thời gian rửa được rút ngắn.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại nước rửa xe oto xe máy trong đó phổ biến là nước rửa xe không chạm và dung dịch rửa xe bọt tuyết.

Khả năng làm sạch của dung dịch rửa xe chuyên dụng giao động từ 80-90%.

Nơi bán nước rửa xe uy tín tại Đồng Tháp

nuoc-rua-xe-dong-thap-2
Khách hàng mua dung dịch và các dụng cụ chăm sóc xe

Tahico chuyên cung cấp thiết bị rửa xe, hóa chất rửa xe, chăm sóc xe có thương hiệu tại Việt Nam. Dung dịch bán tại công ty được kiếm định chất lượng rõ ràng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Nước rửa xe Ventek và Tenzi hiện là thương hiệu độc quyền của công ty Tahico với đa dạng các loại sản phẩm bột rửa xe không chạm, bọt tuyết, bóng vỏ, rửa kính… được kiểm định, đánh giá chất lượng cao.

Với chi nhánh 3 miền tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Tahico cũng cấp sản phẩm nước rửa xe cho 63 tỉnh thành phố và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trên, quý khách hàng ở Đồng Tháp có thể tìm được nơi bán hàng uy tín, lựa chọn được những sản phẩm như ý.

Nhận xét bài viết!