Đơn vị bán nước rửa xe chính hãng – uy tín tại Cao Bằng

TAHICO là đơn vị bán nước rửa xe số 1 tại Cao Bằng, công ty tập trung phát triển dòng nước rửa xe không chạm cho các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe. Khách hàng tại Cao Bằng có nhu cầu liên hệ và đặt mua.

Công ty Tahico nhà phân phối nước rửa xe tốt nhất tại Cao Bằng

nuoc-rua-xe-bac-kan-1
Showroom công ty Tahico có đủ loại dung dịch cho khách hàng lựa chọn

Quý khách hàng ở khu vực Bảo Lạc, Hạ Lang, Hà Quảng, Hòa An, Nguyên Bình, Phục Hòa, Quảng Uyên, Thạch An,…muốn mua nước rửa xe bóng, đặc biệt là dòng dung dịch rửa xe không chạm cho tiệm rửa xe máy, ô tô thì liên hệ với công ty Tahico chi nhánh Hà Nội nhé.

Là công ty được nhiều người biết đến, có độ uy tín cao, mua nước rửa xe của công ty các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ.

Chính sách bán hàng:

  • Cam kết 100% hàng chính hãng, có giấy tờ, xuất xứ rõ ràng.
  • Đảm bảo mức giá bán luôn ở mức tốt nhất thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình.

Bao lâu nên rửa xe 1 lần?

nuoc-rua-xe-cao-bang-1
Không nên chỉ dùng một xô nước khi rửa xe

Không rửa xe thường xuyên có thể khiến xe nhanh bị xuống cấp, hư hỏng nhưng nếu rửa xe quá nhiều thì lại gây tốn kém chi phí và mất nhiều thời gian, công sức của người dùng. Vì vậy, bao lâu nên rửa xe 1 lần là câu hỏi của không ít chủ xe hiện nay.

Nếu bạn không có thời gian để rửa xe mỗi tuần hoặc muốn tiết kiệm chi phí vệ sinh xe cộ thì có thể xem xét các yếu tố sau đây để quyết định tần suất xịt rửa ô tô, xe máy cho phù hợp.

  • Rửa xe hàng tuần: Bạn nên rửa xe mỗi tuần một lần nếu xe ô tô của bạn dừng đỗ hoặc lái xe tại các khu công nghiệp, gần các công trình đang xây dựng, khu vực ven biển (do muối trong không khí có thể gây gỉ sét các chi tiết kim loại trên xe), khu vực có nhiều bụi bẩn, đỗ xe ngoài trời, gần cây cối có nhiều côn trùng, chim chóc, điều kiện thời tiết khắc nghiệt (mưa, nắng nóng, gió, tuyết) và thường xuyên lái xe đường dài.
  • Rửa xe 1 – 2 lần mỗi tháng: Bạn có thể giãn tần suất rửa xe còn 1 – 2 lần mỗi tháng nếu xe của bạn ít phải tiếp xúc với bụi bẩn, phân chim, thời tiết nắng nhẹ ôn hòa, xe đậu trong các nhà để xe có mái che… Đây là tần suất xịt rửa xe vừa đủ.

Hy vọng những tư vấn trên sẽ giúp khách hàng có thêm địa chỉ mua nước rửa xe chất lượng ở Cao Bằng. Cảm ơn quý khách hàng đã qua tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nhận xét bài viết!