Bán nước rửa xe ở Kon Tum chất lượng – giá cả tốt

Thời gian gần đây do tình hình dịch còn phức tạp hạn chế đến nơi đông người nên nhiều gia đình tìm mua nước rửa xe ở Kon Tum để rửa tại gia đình. Vậy mua nước rửa xe loại nào? Ở đâu thì chất lượng tại Kon Tum. Mọi người tham khảo bài viết để có câu trả lời.

Nước rửa xe là gì?

nuoc-rua-xe-ca-mau-1
Tahico cung cấp đầy đủ các loại dung dịch

Dung dịch rửa xe là một loại hóa chất được pha chế theo tỷ lệ nhất định các chất tẩy rửa, dưỡng bóng, tạo mùi thơm… tổng hợp lại với nhau tác dụng làm sạch xe máy và ô tô.

Trên thị trường hiện nay có 3 loại hóa chất rửa xe mọi người thường hay dùng là: Bột rửa xe không chạm, nước rửa xe bọt tuyết và dung dịch rửa xe không chạm…

Đối với những gia đình không có máy rửa xe cao áp thì nên dùng các loại nước rửa xe bọt tuyết của các thương hiệu như Ventek, Sonax, Sumo….

Còn với những gia đình có máy rửa xe cao áp thì nên kết hợp với các dòng nước rửa xe không chạm để tăng độ làm sạch và tiết kiệm thời gian rửa xe. Một số thương hiệu hóa chất không chạm như: Ventek, Tenzi, mafa….

Giá nước rửa xe ở tỉnh Kon Tum

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các công ty sản xuất và cung cấp nước rửa xe bọt tuyết như: Rửa xe bọt tuyết Ventek, Rửa xe bọt tuyết Anaquat, 3M, Sonax…Mỗi loại đều có đặc điểm và giá thành khác nhau, nhưng nhìn chung giá nước rửa xe bọt tuyết của những hãng sản xuất trong nước đều rẻ hơn rất nhiều so với các hãng nước ngoài.

Dung dịch rửa xe không chạm thì có giá nhỉnh hơn xíu so với bọt tuyết nhưng cũng không quá mắc giao động từ 120-200k/ 1 chai tùy theo dung tích và thương hiệu.

Tahico đơn vị cung cấp nước rửa xe chuyên dụng tại Kon Tum

rua-xe-khong-cham-co-tot-khong-1
Sử dụng dung dịch rửa xe Ventek rửa xe

Bạn ở Đắk Hà, Ngọc Hồi, Sa Thầy, Tu Mơ Rông…của tỉnh Kon Tum bạn có nhu cầu mua dung dịch rửa xe và thiết bị rửa – chăm sóc xe liên hệ ngay với công ty Tahico. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Đến với Tahico quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm vì các loại dung dịch ở đây đều có giấy chứng nhận chất lượng và an toàn cho người dùng.

Hình thức liên hệ:

Khách hàng đến trực tiếp công ty chi nhánh Hồ Chí Minh tại C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – Phường 14 – Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh hoặc đặt hàng qua website tahico.com để được giao hàng nhanh nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài.

Nhận xét bài viết!