Địa chỉ cung cấp nước rửa xe ở Kiên Giang chính hãng

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng đơn vị cung cấp nước rửa xe đảm bảo chất lượng ở Kiên Giang.

Đơn vị nào cung cấp dung dịch rửa xe chất lượng ở Kiên Giang?

nuoc-rua-xe-kien-giang-1
Test thử nước rửa xe không chạm Ventek

Hiện nay, có khá nhiều nhiều doanh nghiệp cung cấp nước rửa xe với đủ thương hiệu từ nội địa đến hàng nhập khẩu. Trong đó có công ty Tahico độc quyền các loại dung dịch rửa xe chuyên dụng Ventek và Tenzi.

Tahico có chi nhánh 3 miền Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh thuận lợi cho khách hàng đặt mua sản phẩm. Đến với Tahico khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

Hình thức liên hệ:

Bạn ở Tân Hiệp, Châu Thành, Giồng Riềng và Gò Quao, vùng U Minh Thượng… có nhu cầu mua hàng liên hệ trực tiếp với công ty Tahico chi nhánh Hồ Chí Minh ở C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – Phường 14 – Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh hoặc đặt hàng qua website tahico.com

Chính sách bán hàng của công ty:

  • Là đơn vị độc quyền các dòng sản phẩm Ventek và Tenzi.
  • Mẫu mã đa dạng với nhiều loại công dụng khác nhau như: bóng lốp, vệ sinh điều hòa….
  • Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận chất lượng
  • Nhân viên tư vấn đúng nhu cầu khách hàng.
  • Có nhiều chính sách ưu đãi.

Hướng dẫn rửa xe không chạm

nuoc-rua-xe-kien-giang-2
Nước rửa xe không chạm kết hợp với máy rửa xe cao áp

Để có thể tiến hành phun rửa xe không chạm thì chúng ta cần mua bột rửa xe không chạm hoặc dạng dung dịch. Máy rửa xe cao áp với áp lực phun rửa mạnh là thiết bị không thể thiếu được để tiến hành xịt rửa hóa chất.

Hướng dẫn sử dụng bột rửa xe không chạm đúng cách được thể hiện qua một số bước sau đây:

ước 1: Tiến hành pha hóa chất không chạm chuyện dụng với nước theo hướng dẫn ghi trên bao bì. Tiến hành trộn đều dung dịch với nhau.

Bước 2: Phun trực tiếp dung dịch rửa xe không chạm lên trên bề mặt xe mà không cần phải làm ẩm, làm ướt xe trước.

Bước 3: Đợi khoảng 1 phút để hóa chất làm mềm vết bẩn, thẩm tách bùn đất, bẻ gãy liên kết dầu mỡ,… Sau đó dùng máy rửa xe cao áp để xịt rửa hóa chất. Thực hiện tuần tự từ gầm xe trở lên. Lưu ý điều chỉnh áp lực dòng nước để tránh làm hư tổn sơn xe.

Bước 4: Xì khô xe. Khởi động và chạy xe 1 vòng để nước đọng rơi hết ra khỏi động cơ.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về địa chỉ cung cấp nước rửa xe ở Kiên Giang. Hy vọng hữu ích cho quý khách hàng.

Nhận xét bài viết!