Tư vấn từ chuyên gia giúp mua nước rửa xe chất lượng ở Nghệ An

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh dịch vụ rửa xe bọt tuyết tại Nghệ An? Do đó bạn cần một nơi cung cấp nước rửa xe ở Nghệ An? Hãy tham khảo và lựa chọn TAHICO, công ty  chuyên phân phối các thiết bị rửa xe chính hãng.

Các quan niệm sai lầm về rửa xe ô tô

nuoc-rua-xe-nghe-an-1
Rửa xe ô tô dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp

Rửa xe ô tô là việc tưởng chừng như đơn giản nhất mà bất kỳ ai cũng biết. Trong thực tế, hầu hết mọi người đều hiểu sai hoặc có các quan niệm sai lầm về rửa xe ô tô sau đây:

Rửa xe ô tô dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp

Rửa xe ô tô dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp là một lỗi rất phổ biến mà mọi người thường mắc phải, nhất là các bạn thích tự chăm sóc xe tại nhà. Do diện tích đỗ xe bị giới hạn nên không có điều kiện rửa xe trong bóng râm. Tuy nhiên, rửa xe ô tô dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc dưới nơi có nhiệt độ quá nóng không những làm cho việc tẩy rửa chất bẩn trên bề mặt xe khó khăn hơn mà còn làm xà bông rửa xe và nước bám cứng tạo vết ố trên bề mặt xe. Khi bạn càng cố rửa các vết này, xe của bạn sẽ bị trầy xước càng nhiều.

Rửa xe ô tô bằng nước rửa chén

Rửa xe ô tô bằng nước rửa chén hoặc các xà bông nhiều xút ăn mòn trên thực tế làm sạch xe rất hiệu quả. Rửa xe ô tô bằng nước rửa chén cũng rất rẻ tiền. Vấn đề là ở chỗ chúng gây ăn mòn bề mặt sơn xe và vì vậy làm sơn xe nhanh mất bóng và bạn sẽ phải tốn chi phí để khắc phục lại lỗi này.

Dùng khăn rửa xe kém chất lượng

nuoc-rua-xe-nghe-an-2
Dùng khăn rửa xe kém chất lượng

Dùng khăn rửa xe kém chất lượng hoặc dùng giẻ lau rửa xe hay bất kỳ các loại mút rửa xe đều gây xước xe. Khi tiếp xúc chất bẩn, các khăn rửa bẩn hoặc mút rửa xe làm chất bẩn bị kéo trôi trên bề mặt và gây xước sơn xe. Khăn lau xe chuyên dụng 2 mặt Microfiber là loại khăn rửa tốt nhất để rửa xe vì các sợi lông mềm và giúp giữ chất bẩn bám vào trong không gây xước xe.

Một số nước rửa xe chất lượng ở Nghệ An

Dung dịch rửa ô tô xe máy có chạm trung tính Shampo Neutro 1 lít

nuoc-rua-xe-lai-chau-2
Shampo Neutro

Dung dịch rửa xe không chạm Ventek chai 1 lít

nuoc-rua-xe-nghe-an-3
Dung dịch rửa xe không chạm Ventek

Tahico cung cấp dung dịch rửa xe chuyên dụng chính hãng ở Nghệ An

nuoc-rua-xe-nghe-an-4
Chở hàng đi giao cho khách

Có nhiều đơn vị cung cấp nước rửa xe cho Diễn Châu, Hưng Nguyên, Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quỳ Châu, Quỳnh Lưu, Yên Thành…của tỉnh Nghệ An, một trong những đơn vị uy tín phải kể đến là công ty Tahico.

Đây là công ty chuyên cung cấp thiết bị rửa xe, dung dịch rửa – chăm sóc xe cho các tiệm rửa xe. Hàng hóa của công ty được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đã có nhiều tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe thậm chí nhiều đơn vị sản xuất tìm và lựa chọn hóa chất rửa xe của Tahico.

Dung dịch rửa xe bán tại công ty Tahico:

  • Nhập khẩu chính hãng, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt
  • Được nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan
  • Độ ph ở mức an toàn cho da tay người rửa xe.

Hình thức liên hệ:

Qúy khách hàng có thể liên hệ qua chi nhánh công ty ở Đà Nẵng tại: 555 Kinh Dương Vương – P. Hòa Minh – Q.Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng hoặc liên hệ số hotline 0905 007 066 để được tư vấn nhanh nhất.

Một số thông tin chia sẻ về nơi cung cấp nước rửa xe ở Nghệ An, hy vọng hữu ích cho quý khách hàng.

Nhận xét bài viết!