Tư vấn chọn lựa nước rửa xe chất lượng cao, giá tốt ở Nam Định

Một thời gian trở lại đây, rửa xe bọt tuyết là hình thức vệ sinh xe thu hút đông đảo sự quan tâm của người dùng. Tuy nhiên thực tế sử dụng bọt tuyết rửa xe có thật sự hiệu quả? Có những cách rửa xe bọt tuyết nào? Dung dịch nào được dùng? Và địa chỉ mua dung dịch rửa xe uy tín ở Nam Định?  Dưới đây là câu trả lời của chúng tôi, mời quý vị cùng tham khảo!

Vì sao bạn nên lựa chọn rửa xe bằng bọt tuyết?

nuoc-rua-xe-long-an-4
Đánh bật ố bẩn chỉ trong tích tắc

Để rút ngắn thời gian làm sạch đồng thời nâng cao hiệu quả vệ sinh, nước rửa xe bọt tuyết là giải pháp được nhiều người dùng chọn lựa. Cùng làm rõ một số ưu điểm tuyệt vời của phương pháp rửa xe bọt tuyết này nhé!

Đảm bảo an toàn

Dù được đánh giá khá cao bởi khả năng tẩy rửa mạnh mẽ, xong việc sử dụng bọt tuyết rửa xe hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe cùng da tay của người sử dụng. Bởi thực tế hành phần hóa học trong dung dịch luôn được kiểm soát, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vỏ xe và cho người dùng.

Đánh bật ố bẩn chỉ trong tích tắc

Rõ ràng việc sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả vệ sinh tốt nhất cho người dùng. Với thành phần chứa chất tẩy khá mạnh giúp việc đánh bật, loại bỏ ổ bẩn được thực hiện nhanh chóng cùng hiệu quả vượt trội. Với những lần sử dụng đầu tiên, hẳn bạn sẽ phải bất ngờ với hiệu quả tuyệt vời mà phương pháp này có thể mang lại.

Một số nước rửa xe có tên tuổi trên địa bàn tỉnh Nam Định

Nước rửa xe Sonax

nuoc-rua-xe-nam-dinh-2
Nước rửa xe Sonax

Hướng dẫn sử dụng:

  • Làm ướt xe bằng nước sạch.
  • Pha loãng 1 nắp dung dịch rửa xe cho 1 xô nước ( vì dung dịch ở dạng đậm đặc, nên khi sử dụng pha loãng giúp tiết kiệm tối đa )
  • Dùng giẻ mềm hoặc tấm mút nhúng và lau thân xe.
  • Rửa lại bằng nước sạch và lau khô bằng giẻ mềm.

Dung dịch rửa ô tô xe máy có chạm trung tính Shampo Neutro 1 lít

nuoc-rua-xe-lai-chau-2
Shampo Neutro

Hướng dẫn sử dụng:

  • Tỷ lệ pha: 1 lít dung dịch với 100 lít nước
  • Trước khi sử dụng, rửa sạch các hạt cát từ sơn xe để tránh trầy xước.
  • Rải dung dịch lên bề mặt qua miếng bọt biển hoặc bàn chải mềm và rửa sạch với nước.
  • Sử dụng nước khử khoáng để có hiệu quả tốt nhất

Đơn vị Tahico cung cấp trọn bộ các loại dung dịch chuyên dụng ở Nam Định

nuoc-rua-xe-nam-dinh-3
Tahico cung cấp đa dạng các loại dung dịch

Ở Nam Định hiện nay chưa có nhà phân phối nước rửa xe nào, đa số khách hàng đặt mua ở Hà Nội. Trong đó có công ty Tahico, nhà cung cấp nước rửa xe cho nhiều tiệm rửa xe ở Nam Định.

Có nhiều loại hóa chất rửa xe như: bột rửa xe không chạm, nước rửa xe bọt tuyết và dung dịch rửa xe không chạm… của nhiều thương hiệu như Tenzi, Ventek, Sonax….

Tùy thuộc vào mỗi nhu cầu và tình hình tài chính của tiệm để lựa chọn nước rửa xe phù hợp nhất.

Hình thức liên hệ:

Quý khách hàng ở Giao Thủy, Hải Hậu, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản….của tỉnh Nam Định liên hệ công ty Tahico chi nhánh miền bắc ở  Lô B1.4 Khu đô Thị Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội hoặc đặt hàng trực tuyến qua website tahico.com

Sau những chia sẻ của chúng tôi, hy vọng quý khách hàng ở Nam Định sẽ chọn lựa được nước rửa xe phù hợp nhất cho tiệm và dùng gia đình.

Nhận xét bài viết!