Địa điểm cung cấp nước rửa xe uy tín ở Hải Dương

Hiện nay, trên thị trường Hải Dương có nhiều loại nước rửa xe khác nhau khiến người dùng không biết nước rửa xe nào tốt nhất. Việc lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp là rất cần thiết, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Ngoài ra, các bạn có thể nắm thêm được cách sử dụng nước rửa xe máy, ô tô cách chính xác nhất.

Các yếu tố đánh giá nước rửa xe chuyên dụng

nuoc-rua-xe-hai-duong-1
Khả năng tạo bọt nhiều

Để biết được loại nước rửa xe nào tốt nhất thì người dùng cần dựa trên nhu cầu sử dụng và giá cả. Nhưng trước hết bạn cần hiểu rõ về các loại nước rửa xe chuyên dụng xem chúng có tốt không, dựa trên 5 yếu tố sau:

Làm sạch toàn bộ bề mặt xe

Việc đầu tiên khi lựa chọn dung dịch rửa xe, bạn cần quan tâm đến khả năng làm sạch của chúng, có thể làm sạch sâu đến 99% các vết bẩn trên bề mặt xe, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu ở mọi ngóc ngách trên xe hay không.

Thành phần không gây hại da tay cho người dùng

Trước khi mua dung dịch tẩy rửa xe, bạn cần kiểm tra các thành phần bên trong xem có chứa chất gây hại cho sức khỏe người dùng hay không. Bởi vì, mặc dù bạn có thể hạn chế tiếp xúc với hóa chất chuyên dụng bằng cách đeo bao tay nhưng vẫn trực tiếp hít vào trong quá trình rửa xe. Do đó, để biết đó có phải là loại nước rửa xe máy tốt nhất thì điều tiên quyết là bạn cần đảm bảo dung dịch an toàn, thân thiện với con người và môi trường xung quanh.

Khả năng tạo bọt nhiều

Có thể nói, độ bọt sủi của nước rửa xe càng nhiều sẽ hạn chế việc bề mặt xe bị xước, bởi vì nhờ có lớp bọt tuyết dày bao phủ bảo vệ nên không ảnh hưởng nhiều đến lớp sơn xe. Không những vậy, các dung dịch rửa xe chuyên dụng có thành phần hóa học cho khả năng tạo bọt nhiều, từ đó hiệu quả làm sạch được nâng cao.

Các loại dung dịch rửa xe đang được “săn đón” ở Hải Dương

nuoc-rua-xe-thanh-hoa-2
Dung dịch rửa xe bọt tuyết không chạm Car max 5 lít

Trước khi tìm được loại nước rửa xe ô tô tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn cần nắm được có những loại dung dịch rửa xe nào trên thị trường. Cụ thể:

Dung dịch rửa xe bọt tuyết không chạm Car max 5 lít: Là sản phẩm nhập khẩu của thương hiệu Tenzi số 1 tại Ba Lan. Sản phẩm được chứng nhận  ISO 9001: 2015 hoặc tiêu chuẩn BRC. Dung dịch tính kiềm cao, độ PH = 14, đậm đặc, được ứng dụng rộng rãi, phù hợp để vệ sinh thân xe các loại.

Dung dịch rửa xe Sonax: Được nhiều trung tâm chăm sóc xe, garage chuyên nghiệp tin dùng, đó là bởi, chúng cho hiệu quả làm sạch cao, mùi thơm dễ chịu, vỏ xe sau khi rửa bóng loáng và giảm bám bụi khá tốt.

Dung dịch rửa xe 3M: Có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, đây là dòng nước rửa xe cao cấp có chất lượng rất tốt, nồng độ đậm đặc nên ít tiêu hao và giá thành của chúng cùng không hề rẻ.

Đơn vị bán dung dịch rửa xe chuyên dụng ở Hải Dương

nuoc-rua-xe-hai-duong-2
Các sản phẩm tại Tahico luôn có giá tốt

Quý khách hàng ở cẩm Giàng, Ninh Giang, Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách… của tỉnh Hải Dương có nhu cầu tìm mua dung dịch rửa xe có thể tham khảo công ty Tahico. Đơn vị đã bán hàng nghìn chai nước rửa xe ra thị trường và nhận được lời khen ngợi từ phía khách hàng.

Lý do nên mua dung dịch rửa xe của Tahico:

  • Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xử
  • Có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng
  • Độ ph an toàn cho da tay người rửa xe
  • Giá cả dung dịch công khai trên website Tahico.vn
  • Có đầy đủ video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng sản phẩm trên kênh youtube
  • Hệ thống đặt hàng đơn giản và giao hàng nhanh chóng
  • Đa dạng các loại dung dịch cho khách hàng lựa chọn

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về các loại nước rửa xe thì khách hàng sẽ tìm được nước rửa xe phù hợp cho tiệm của mình ở Hải Dương.

Nhận xét bài viết!