Chuyên cung cấp nước rửa xe chính hãng – giá tốt ở Hà Nam

Nước rửa xe chuyên dụng là một giải pháp làm sạch hữu hiệu cho quá trình phun rửa hiện nay. Vậy loại nước rửa xe không chạm làm sạch này có đặc điểm gì? Cách pha chế cũng như giá bán ra sao? và mua nước rửa xe ở đâu tại Hà Nam chính hãng? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để làm rõ những nghi vấn ở trên.

Rửa xe không chạm là gì? Rửa xe không chạm có sạch không?

nuoc-rua-xe-ha-nam-1
Rửa xe bọt tuyết

Rửa xe không chạm là xu hướng phun rửa xe mới đang rất được ưa chuộng hiện nay. Điểm khác biệt của cách xịt rửa xe này chính là người dùng sẽ dùng những hóa chất chuyên dụng tồn tại ở 2 dạng là bột rửa xe không chạm và dung dịch rửa xe không chạm. Khi sử dụng hóa chất này, chúng ta không cần phải sử dụng giẻ lau, bàn chà để lau các vết bẩn mà hóa hóa chất sẽ tự thẩm tách nhanh chóng chỉ trong vòng 1 – 2 phút.

Có không ít người thắc mắc rằng bột rửa xe không chạm có tốt không? Câu trả lời là có. Cụ thể như sau:

  • Trong bột rửa xe không chạm và nước rửa xe không chạm có các chất chuyên dụng cho khả năng làm sáng, làm sạch, bảo vệ bề mặt xe hiệu quả. Những vết bẩn trên xe đều có thể được làm sạch nhanh chóng trong vòng 1 – 2 phút.
  • Khi sử dụng hóa chất rửa xe không chạm thì chúng ta tiết kiệm được lượng lớn thời gian. Nếu rửa xe với những hóa chất thông thường thì chúng ta phải mất khoảng 10 – 15 phút cho việc chà rửa xe. Nhưng với bọt tuyết rửa xe không chạm thì chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn, hóa chất tự thẩm tách các vết bẩn. Chúng ta chỉ cần dùng vòi xịt để xả trôi hóa chất và vết bẩn là được.
  • Hơn nữa, việc sử dụng nước rửa xe ô tô không chạm giúp cho người dùng không phải tác động trực tiếp vào hóa chất cho nên không ảnh hưởng tới da tay cũng như sức khỏe.
  • Độ kiềm, độ nhờn của loại hóa chất tẩy rửa nay không cao, cũng với thời gian ở trên xe rất ngắn cho nên không thể làm tổn hại đến bề mặt sơn xe được.
  • Tiết kiệm chi phí lớn. Mỗi một gói 500g có thể rửa được từ 25 – 30 chiếc xe trong khi giá thành chỉ khoảng 100.000 đồng. Nhờ đó mà tiệm rửa xe của bạn nhanh thu hồi vốn, gia tăng chi phí.

Sau những đặc điểm kể trên chúng ta có thể một lần nữa trả lời câu hỏi rửa xe không chạm có tốt không? Câu trả lời là có. Chính vì vậy nên phương thức xịt rửa này đang dần trở thành xu hướng phun rửa hiện nay.

Một số hóa chất rửa xe không chạm

Để cho mọi người hiểu hơn về loại chất tẩy rửa này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về một số loại bột, dung dịch tẩy rửa cụ thể sau:

Bột rửa xe không chạm Ventek

nuoc-rua-xe-thai-nguyen-1
Bột rửa xe không chạm Ventek

Ventek đang là loại bột rửa xe không chạm được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ giá thành rẻ. Giá bột rửa xe không chạm Ventek chỉ 69.000 đồng/túi 500g. Một túi này có thể rửa được khoảng 25 chiếc xe.

Loại bột chuyên dụng này tạo thành nhũ tương cho khả năng hòa tan các loại chất bám bẩn, bùn đất, nhựa đường,…

Cách sử dụng bột rửa xe không chạm Ventek này cũng rất đơn giản. Chúng ta tiến hành pha 0,5 kg bột pha với 40-50 lít nước tùy vào bình bọt tuyết hay bình xịt. Khuấy đều dung dịch với nước là đã có thể tiến hành phun rửa.

Dung dịch rửa xe bọt tuyết không chạm Car Max 5 lít

nuoc-rua-xe-ha-nam-2
Dung dịch rửa xe bọt tuyết không chạm Car Max 5 lít

Nói đến dung dịch rửa xe ô tô không chạm chúng ta không thể không nhắc đến Car Max Tenzi. Đây là thương hiệu hóa chất tẩy rửa đến tử Ba Lan. Dung dịch tính kiềm cao, độ PH = 14, đậm đặc, được ứng dụng rộng rãi, phù hợp để vệ sinh thân xe các loại. Phù hợp cho tất cả các loại xe. Car Max có khả năng phân hủy trên 90% các loại đất bám dai nhất kể cả đất đỏ và còn tạo độ bóng cho bề mặt sơn xe ngay sau khi rửa.

Dung dịch rửa xe chuyên dụng mua ở đâu tại Hà Nam?

nuoc-rua-xe-ha-nam-3
Tahico phân phối độc quyền các sản phẩm của Tenzi

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán dung dịch rửa xe chuyên dụng. Bạn chỉ cần lên mạng gõ tìm kiếm về hóa chất rửa xe không chạm là hàng loạt các thông tin về bột rửa xe không chạm TPHCM, bột rửa xe không chạm Hà Nội, bột rửa xe không chạm Hà Nam,… hiện ra.

Chúng ta nên có sự lựa chọn kỹ lưỡng để có được sản phẩm có chất lượng tốt mà giá thành hợp lý nhất. Hiện nay trên các trang bán hàng trực tuyến như Shopee, Lazada, Sendo,… đều cung cấp các loại hóa chất chuyên dụng này.

Nếu như muốn đảm bảo an toàn thì quý vị có thể đến các cửa hàng phân phối chính hãng chuyên dụng cho các loại dung dịch rửa xe riêng biệt. Một trong những địa chỉ nhận được sự tin tưởng đồng hành của đông đảo khách hàng trên toàn quốc chính là công ty Tahico. Tahico cung ứng dung dịch rửa xe không chạm và các loại nước rửa xe chuyên dụng chất lượng cao tại khu vực Phủ Lý, Bình Lục, Duy Tiên, Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm…với cam kết xuất xứ rõ ràng, giá bán cạnh tranh.

Trên đây là một số thông tin khái lược về nước rửa xe chính hãng ở Hà Nam. Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý khách hàng mua được những loại hóa chất tốt nhất.

Nhận xét bài viết!