Hướng dẫn dùng nước rửa xe để rửa xe ô tô ở Hà Giang

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp làm sạch hiệu quả cho quá trình làm sạch xế yêu thì nước rửa xe chuyên dụng là lựa chọn hàng đầu cho chăm sóc xe. Vậy phải mua nước rửa xe ở đâu tại Hà Giang cũng như cách pha chế như thế nào? Tất cả lời giải sẽ có trong bài viết phía dưới đây.

Những yếu tố đánh giá nước rửa xe chuyên dụng

nuoc-rua-xe-ha-giang-1
Làm sạch toàn bộ bề mặt xe

Để biết được loại nước rửa xe nào tốt nhất thì người dùng cần dựa trên nhu cầu sử dụng và giá cả. Nhưng trước hết bạn cần hiểu rõ về các loại nước rửa xe chuyên dụng xem chúng có tốt không, dựa trên các yếu tố sau:

Làm sạch toàn bộ bề mặt xe

Việc đầu tiên khi lựa chọn dung dịch rửa xe, bạn cần quan tâm đến khả năng làm sạch của chúng, có thể làm sạch sâu đến 99% các vết bẩn trên bề mặt xe, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu ở mọi ngóc ngách trên xe hay không.

Có thêm chất bảo vệ và dưỡng lớp sơn xe

Dung dịch rửa xe bọt tuyết là một trong những hóa chất rửa xe chuyên dụng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tất cả là do dung dịch này có khả năng bảo vệ và bảo dưỡng màu sơn xe hơi, bên trong dung dịch bọt tuyết thường có thành phần dưỡng và đánh bóng bề mặt đem lại lớp sơn sáng bóng như lúc mới mua.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

So với việc sử dụng các dung dịch rửa xe thông thường thì rửa xe bằng nước rửa xe chuyên dụng sẽ cho khả năng làm sạch cao, nhờ đó người dùng có thể tiết kiệm thời gian rửa xe và giảm thiểu một số khoản chi phí như tiền điện, nước, tiền lương cho nhân công, phí thuê nhân viên…

Một số loại dung dịch rửa xe “hot” ở Hà Giang

Bột rửa xe không chạm Ventek

nuoc-rua-xe-vung-tau-4
Bột rửa xe không chạm Ventek

Dung dịch rửa xe bọt tuyết không chạm Car max 5 lít

nuoc-rua-xe-ha-nam-2
Dung dịch rửa xe bọt tuyết không chạm Car Max 5 lít

Dung dịch rửa ô tô xe máy có chạm trung tính Shampo Neutro 1 lít

nuoc-rua-xe-lai-chau-2
Shampo Neutro

Tahico đơn vị cung cấp nước rửa xe hàng đầu ở Hà Giang

nuoc-rua-xe-ha-giang-2
Tahico phân phối độc quyền các sản phẩm của Tenzi

Tahico là đơn vị độc quyền các sản phẩm của thương hiệu Ventek và Tenzi. Đến với Tahico các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả sản phẩm luôn tốt nhất thị trường.
Lý do khách hàng lựa chọn Tahico:

  • Dung dịch đảm bảo chất lượng, 100% chính hãng, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.
  • Giá thành cạnh trạnh
  • Hệ thống website đặt hàng trực tuyến, giao hàng tiện lợi.
  • Có các video hướng dẫn, tư vấn chi tiết cho khách hàng.
  • Hệ thống chi nhánh 3 miền, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Hình thức liên hệ:

Quý khách hàng ở khu vực Đồng Văn, Mèo Vạc, Yên Minh, Quản Bạ, Vị Xuyên, Bắc Mê, Xín Mần,…liên hệ công ty Tahico chi nhánh miền bắc ở  Lô B1.4 Khu đô Thị Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội hoặc đặt hàng trực tuyến qua website tahico.com

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về đơn vị cung cấp nước rửa xe chất lượng ở Hà Giang và cách rửa xe đúng chuẩn. Hy vọng hữu ích cho quý khách hàng.

Nhận xét bài viết!