Nước rửa xe chính hãng – chất lượng cao ở Bến Tre

Tahico là một trong những đơn vị bán nước rửa xe uy tín hàng đầu tại khu vực Ba Tri, Bình Đại, Châu Thành, Chợ Lách, Giồng Trôm, Mỏ Cày Bắc,…với giá siêu hấp dẫn. Đặc biệt có các dòng nước rửa xe không chạm cung cấp cho các tiệm rửa xe máy, ô tô. Khách hàng ở Bến Tre có nhu cầu liên hệ với công ty Tahico để được hỗ trợ.

Địa chỉ cung cấp dung dịch rửa xe tại Bến Tre tốt nhất

nuoc-rua-xe-ben-tre-2
Khách ở Bến Tre mua dung dịch rửa xe và các loại dung dịch khác ở Tahico

Hiện nay, việc tìm mua hóa chất nước rửa xe không khó. Bởi vì với thời đại công nghệ và internet bùng nổ thì chỉ cần vài thao tác đơn giản như tìm kiếm từ khóa “nước rửa xe Bến Tre” sẽ tìm thấy rất nhiều kết quả về địa chỉ bán sản phẩm này.

Tuy nhiên để chọn mua dung dịch rử a xe ở đâu uy tín chất lượng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái khiến rửa xe không sạch sẽ mà còn có thể gây hại cho xe, điều đó không phải dễ dàng gì.

Công ty Tahico là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và phân phối thiết bị, dụng cụ, dung dịch cho ngành rửa xe trên toàn quốc với các thương hiệu như: Ventek, Sonax, Sumo…Chúng tôi có các cửa hàng ở 3 miền Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

6 bước rửa xe sạch ngay tại nhà

nuoc-rua-xe-ben-tre-1
Khách đến trực tiếp công ty tahico test thử dung dịch rửa xe

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ rửa xe

Máy rửa xe gia đình: Thay vì sử dụng những phương pháp rửa xe truyền thống như trước kia, bạn có thể tận dụng máy phun xịt rửa cao áp để giúp công việc rửa xe nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Dung dịch rửa xe: Với dung dịch rửa xe các bạn nên chọn mua loại dung dịch chuyên dùng cho việc rửa xe để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Khăn lau, bàn chải: Nếu bạn cẩn thận hãy dùng riêng khăn lau gầm + khăn lau thân xe + khăn lau khô + bàn chải cứng + cọ mềm + cọ cứng chùi lốc máy….

Nước máy: Đừng dùng nước giếng hay nước bơm nhé vì trong nước giếng (nước bơm) có chứa nhiều tạp chất sẽ ảnh hưởng đến độ bóng của xe.

Bước 2: Kiểm tra xe trước khi vào rửa

Dùng băng keo che ổ khóa điện, đảm bảo lốp đủ căng, nếu lốp quá mềm thì phải bơm thêm hơi nhé (lốp quá non có thể làm nước, dung dịch lọt vào và đọng lại gây mục bánh, xăm). Dọn các vật dụng trong cốp xe tránh bị ướt trong quá trình rửa.

Bước 3: Rửa gầm xe

Trước khi rửa gầm xe, bạn hãy dùng máy xịt rửa xịt sơ bộ toàn thân xe để “làm mềm” các vết bẩn, mục tiêu là xịt cho ướt xe chứ chưa cần xịt “mạnh”. Các chất bẩn khi gặp nước sẽ mềm ra, tạo thuận lợi cho việc xịt mạnh về sau.

Pha 1 xô dung dịch rửa xe theo tỉ lệ khuyến cáo của sản phẩm. Dùng vòi phun áp lực cao xịt theo thứ tự: bánh sau, gầm sau, lốc máy, bánh trước, gầm trước. Mục đích của việc rửa theo thứ tự này là để có thời gian cho lốc máy nguội đi.

Bước tiếp theo, bạn dùng bàn chải, cọ rửa xe và khăn mềm linh hoạt với từng bộ phận để làm sạch phần bánh và gầm trước, xả nhẹ lại bằng nước. Tiếp tục với phần lốc máy ở giữa, bánh sau và gầm sau. Rửa xong từng phần nhớ xịt nước nhẹ để làm trôi dung dịch và đất bẩn đi, đừng để nó khô bám vào xe lại nhé.

Bước 4: Rửa thân xe

Dùng vòi phun máy xịt rửa cao áp xịt nước đều vào thân xe từ phần gương, mặt đồng hồ rồi đến các phần khác.

Tiếp đó, xịt bọt tuyết chứa dung dịch rửa xe chuyên dụng lên toàn thân xe. Bạn nên pha thêm một xô dung dịch rửa xe khác, đừng dùng lại xô đã rửa gầm nhé.

Bước 5: Xả nước và lau khô

Các bước rửa ở trên bạn nhớ dùng vòi xả nhẹ sau từng khi rửa từng phần để làm trôi màng xà bông và chất bẩn, tránh để dung dịch bị khô trên bề mặt sơn. Sau khi rửa xong toàn bộ xe, dùng vòi cao áp của máy xịt rửa để xịt lại toàn bộ xe sạch sẽ hoàn toàn.

Dùng khăn khô (kết hợp xịt hơi ở các công tắc, ốc vít, các hốc…) để lau khô toàn thân xe. Sau khi rửa xong, bạn sẽ thấy sơn xe bóng hơn, sạch hơn và sờ tay lên trơn hơn.

Bước 6: Kiểm tra lại xe

Sau khi lau khô xong, bạn nên kiểm tra phanh, xích xe, khởi động… trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn nhé!

Một số thông tin chia sẻ về nơi bán nước rửa xe Bến Tre, hy vọng hữu ích cho quý khách hàng.

Nhận xét bài viết!