[Giải đáp] Sử dụng dung dịch bóng lốp có cần pha thêm nước không?

Dung dịch bóng lốp được biết đến là một trong những sản phẩm chuyên dụng để bảo vệ lốp xe. Ngoài ra, dung dịch còn có khả năng làm đẹp, tạo bóng cho vỏ lốp. Vậy sử dụng dung dịch này có cần pha thêm nước hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Tìm hiểu công dụng của nước đánh bóng lốp

Nước đánh bóng lốp là một trong những sản phẩm sử dụng giúp lớp vỏ lốp trở nên sạch sẽ, sáng bóng. Đồng thời ngăn chặn tối đa những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài gây lão hoá, làm giảm tuổi thọ của lớp lốp xe.

Dung-dich-bong-lop-1
Sử dụng nước đánh bóng lốp xe có cần pha thêm nước không

Những thành phần có trong nước đánh bóng lốp sẽ ngăn quá trình oxy hoá. Bên cạnh đó, dung dịch giữ lớp đàn hồi hiệu quả, giúp lốp xe không bị hao mòn. 

Hiện nay, nước đánh bóng vỏ lốp được các gara, tiệm rửa xe chuyên dụng tin dùng. Đồng thời, nhiều khách hàng còn tìm mua để phục vụ nhu cầu chăm sóc xe tại nhà của mình.

Sử dụng dung dịch bóng lốp có cần pha thêm nước không?

Muốn tăng hiệu quả sử dụng của dung dịch này, bạn cần pha loãng dung dịch với nước theo tỷ lệ quy định sẵn trên sản phẩm. Nhà sản xuất đã đưa ra tỷ lệ pha với nước chuẩn nhất để đảm bảo hiệu quả sử dụng là cao nhất.

Dung-dich-bong-lop-2
Pha dung dịch theo tỷ lệ chuẩn để đạt hiệu quả tốt nhất

Trước khi pha loãng dung dịch bàn cần làm sạch bề mặt của lốp xe. Đảm bảo không có bụi bẩn, bùn đất bám lên lốp. Sau đó pha dung dịch theo tỷ lệ như sau:

  • Để tạo hiệu ứng bóng sáng cho vỏ lốp, bạn pha loãng dung dịch với nước theo tỷ lệ 1:1 hoặc 1:2.
  • Để tạo hiệu ứng lốp đen như mới, bạn hãy pha loang dung dịch với nước theo tỷ lệ 1:3 hoặc 1:5.

Sau khi đã pha loãng dung dịch, bạn đổ dung dịch vào bình và phun lên lốp xe thật đều. Tiếp theo sử dụng bàn chải hoặc bọt biển để đánh bóng lốp xe. Và cuối cùng là đợi một ít phút cho lớp dung dịch khô hẳn.

Địa chỉ mua dung dịch bóng lốp uy tín

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp nước đánh bóng lốp xe. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chính vì vậy, khi mua nước đánh bóng vỏ lốp xe bạn cần tìm hiểu kỹ. Hiện nay các sản phẩm đánh bóng lốp của Tahico được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm mua. Sỡ dĩ vậy vì đây là loại sản phẩm đảm bảo chính hãng % và có giấy xác nhận về nguồn gốc rõ ràng.

Không chỉ vậy mua sản phẩm tại Tahico, khách hàng có được hưởng mức giá ưu đãi với chế độ hậu đãi lâu dài. Nếu có nhu cầu mua dung dịch đánh bóng thì hãy liên hệ với Tahico theo thông tin:

  • Địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM. 
  • Website: https://tahico.com/
  • Hotline: 0987 694 999
  • Mail: lienhe@tahico.com
Dung-dich-bong-lop-3
Tahico- Địa chỉ phân phối nước đánh bóng lốp xe chất lượng

Vậy theo bạn sử dụng dung dịch bóng lốp có cần pha thêm nước không? Chắc chắn bạn đã có câu trả lời chính xác cho cầu hỏi này từ những thông tin mà bài viết trên đã cập nhật rồi phải không nào.

Nhận xét bài viết!