Công nghệ rửa xe không chạm sử dụng thiết bị, máy móc nào?

Hiện nay, công nghệ rửa xe không chạm được rất nhiều khách hàng lựa chọn để chăm sóc và bảo vệ xe của mình. Nếu muốn kinh doanh dịch vụ rửa xe không chạm, bạn cần phải có những dụng cụ chuyên biệt nào? Hãy dành thời gian theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất bạn nhé.

Công nghệ rửa xe không chạm sử dụng thiết bị, máy móc nào?

Muốn kinh doanh dịch vụ rửa xe không chạm, tiệm của bạn cần có những thiết bị dưới đây:

Cong-nghe-rua-xe-khong-cham-1
Dịch vụ rửa xe không chạm cần những thiết bị nào

Cầu nâng 1 trụ rửa xe

Cầu nâng 1 trụ là một trong những thiết bị quan trọng khi kinh doanh tiệm rửa xe không chạm. Với sự hỗ trợ của cầu nâng này, công việc rửa xe sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, những vị trí khó vệ sinh như vành, mâm, gầm cũng được làm sạch nhanh chóng.

Máy nén khí

Máy nén khí là một trong những thiết bị cần có trong tiệm rửa xe ô tô. Dụng cụ này hỗ trợ bơm lốp và xì khô hiệu quả. Giúp quá trình rửa xe được nhanh chóng và dễ dàng hơn, đồng thời nâng cao lợi nhuận.

Máy rửa xe cao áp 

Đây là thiết bị không thể thiếu. Rửa xe không chạm tức là không sử dụng tay để cọ rửa mà sử dụng áp lực của máy rửa xe cao áp để thổi sạch bụi bẩn, bùn đất bám trên xe. 

Máy rửa xe cao áp đạt chuẩn phải đảm bảo áp lực nước từ 50kg/cm2 trở lên. Chính vì vậy, khi lựa chọn máy bạn cần chú ý thông số kỹ thuật này của máy.

Bình bọt tuyết kèm súng phun bọt Jully

Chỉ bình bọt tuyết thì không đủ. Vì đầu phun của bình rất nhỏ, do đó lượng bọt phun ra nhiều và tập trung vào một vị trí. Trong khi đó, rửa xe không chạm lại yêu cầu phải phun lên toàn bộ lớp vỏ xe.

Chính vì vậy, phải kết hợp với súng phun bọt Jully. Súng phun bọt sẽ giúp cho bạn phủ bọt tuyết lên toàn bộ xe một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời tiết kiệm được dung dịch rửa và thời gian phun bọt. 

Cong-nghe-rua-xe-khong-cham-2
Súng phun bọt Jully

Dụng cụ rửa xe chuyên dụng dùng trong công nghệ rửa xe không chạm

Bên cạnh các thiết bị chính trên thì công nghệ rửa xe không chạm còn cần một số thiết bị như máy hút bụi ô tô, dụng cụ vệ sinh (chổi, cọ rửa,…).

Những dụng cụ này sẽ giúp quá trình rửa xe trở nên dễ dàng hơn. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian, nhân công và chi phí. Đồng thời thu được nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Dung dịch rửa xe không chạm

Chắc chắn, nếu muốn kinh doanh dịch vụ rửa xe không chạm thì dung dịch rửa xe chuyên dụng dành riêng cho dịch vụ này là không thể thiếu. Với dung dịch rửa xe không chạm, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cọ rửa, vừa đảm bảo xe được rửa vô cùng sạch sẽ.

Mua thiết bị phục vụ công nghệ rửa xe không chạm ở đâu?

Trên đây là bộ thiết bị cần thiết cho dịch vụ rửa xe không chạm. Những bộ thiết bị này sẽ giúp cho hiệu suất làm việc của bạn được tăng cao, tăng lợi nhuận lên rất nhiều. Vậy mua những thiết bị này ở đâu là đảm bảo chính hãng và uy tín.

Tahico là đại lý phân phối chính hãng các thiết bị, dung dịch, máy móc phục vụ quá trình rửa xe không chạm. Đồng thời, cũng là một trong đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và sản xuất các thiết bị này. Do đó, đây là địa chỉ mua hàng đáng để khách hàng đặt trọn niềm tin. Đến với Tahico bạn sẽ được:

  • Tư vấn thiết bị phù hợp với nhu cầu và túi tiền.
  • Hướng dẫn quy trình rửa xe không chạm đạt chuẩn.
  • Hưởng chế độ bảo dưỡng bảo hành hậu đãi lâu dài.

Nếu có nhu cầu mua thiết bị rửa xe không chạm thì hãy liên hệ với Tahico theo thông tin:

  • Địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM. 
  • Website: https://tahico.com/
  • Hotline: 0987 694 999
  • Mail: lienhe@tahico.com
Cong-nghe-rua-xe-khong-cham-3
Tahico- Địa chỉ bán thiết bị chăm sóc xe chuyên dụng

Vậy, bạn đã biết công nghệ rửa xe không chạm cần sử dụng những máy móc thiết bị nào hay chưa. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa bạn nhé.

Nhận xét bài viết!